Về chúng tôi
Ngày 25 tháng 04 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PSV

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 2, tòa nhà PVI Tower, số 1 Phạm Văn Bạch, Q.Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Công ty được thành lập theo quyết định số 0107438237 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 19/05/2016 .

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Tư vấn PSV là một trong những doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam hiện nay. Trong thời gian hoạt động, Công ty PSV liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay công ty quy tụ số lượng lớn nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đặc biệt là lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. PSV hoạt động với nhiệm vụ chính là xây dựng và tư vấn các giải pháp về lĩnh vực quản trị và nhân sự cho doanh nghiệp thông qua các chương trình bảo hiểm đang được triển khai trên thị trường Việt Nam.

CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Cung cấp các dịch vụ hoàn hảo về tư vấn bao gồm:

  • Tư vấn quản trị doanh nghiệp
  • Tư vấn bảo hiểm
  • Phân phối lốp xe Belshina
  • Cung cấp các giải pháp về nhân sự

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Trở thành Công ty Tư vấn, cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu Việt Nam

Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao PSV sẽ triển khai các giải pháp, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, công ty đã xây dựng được lòng tin đối với nhiều khách hàng lớn trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Với tiêu chí luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp, PSV sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai của khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ máy của PSV là tập hợp bởi sức mạnh trí tuệ và đoàn kết của 35 cán bộ nhân viên, trong đó có:

  • 2 Thạc sĩ kinh tế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và bảo hiểm.
  • 8 Cử nhân tài chính
  • 5 Cử nhân quản trị kinh doanh
  • 6 Cử nhân marketing
  • 14 Cử nhân kinh tế chuyên ngành bảo hiểm

Đặc biệt, PSV luôn đề cao việc bố trí nhân lực phù hợp với chuyên ngành được đào tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

HỒ SƠ KINH NGHIỆM

Công ty TNHH Tư vấn PSV đã và đang thực hiện tư vấn và xây dựng các giải pháp về quản trị và nhân sự  thông qua các chương trình bảo hiểm cho các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam, đặc biệt  đã cung cấp các giải pháp thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn tại các tập đoàn như: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam…

Danh sách khách hàng của chúng tôi không chỉ hạn chế trong các khu vực kinh tế quốc doanh mà còn cả trong khu vực kinh tế ngoài quốc doanh.

Mục tiêu của chúng tôi là bảo đảm sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào chất lượng dịch mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm vững luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp.

KẾT LUẬN

Chất lượng là yếu tố thành công mang tính quyết định để đạt được sự thỏa mãn của khách hàng, Công ty tư vấn PSV khẳng định vị trí số một trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị, nhân sự và bảo hiểm ở Việt Nam và tạo nền tảng vững chắc cho kế hoạch mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Đó chính là mục tiêu kinh doanh lâu dài của và cũng như là mục tiêu của Công ty phấn đấu để đạt được;

Công ty tư vấn PSV xác định và cam kết theo chính sách chất lượng, cung cấp đầy đủ nguồn lực cần thiết để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hiện tại và tương lai.

Hàng năm, PSV luôn xây dựng mục tiêu chất lượng dịch vụ cao hơn những năm trước nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như  để cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ của công ty nhằm đạt được mục tiêu chiến lược của Công ty:

Công ty Tư vấn, cung cấp giải pháp hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

CHÚNG TÔI MONG MUỐN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PSV

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà PVI Tower , Số 1 Phạm Văn Bạch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Tầng 2, Tòa nhà Rosana, Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (024) 666 622 88

Fax: (024) 666 404 37

Email: contact@psvadv.com.vn

Website: https://www.psvadv.com.vn/