Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm: “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”
Ngày 20 tháng 07 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm: “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam – Doanh nghiệp đang dẫn đầu thị trường các chương trình hưu trí tự nguyện cho người lao động, chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới - “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”

một giải pháp phúc lợi toàn diện và hiệu quả, giúp doanh nghiệp gia tăng bảo vệ tài chính cho người lao động để họ yên tâm gắn bó và phát triển cùng doanh nghiệp.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho Khách hàng sản phẩm hưu trí mới với nhiều tính năng vượt trội “Sun - Hưu Trí Thanh Nhàn”. Sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng Quỹ hưu trí tự nguyện cho người lao động, qua đó, tạo nguồn thu nhập bổ sung ổn định cho họ khi về hưu, tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động, góp phần tạo động lực để họ an tâm cống hiến và đóng góp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp”.

Những điểm nổi bật của “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”:

Đối với doanh nghiệp:

  • Giúp quan tâm chăm lo đời sống nhân viên khi nghỉ hưu.
  • Thu hút người tài, phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững.
  • Duy trì gắn kết lâu dài giữa nhân viên và doanh nghiệp.
  • Được thuận lợi về thuế thu nhập doanh nghiệp (được khấu trừ chi phí khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp lên đến 36 triệu đồng/năm/nhân viên).

Đối với người lao động:

  • Mang đến giải pháp hưu trí hiệu quả, bổ sung nguồn thu nhập đều đặn sau khi nghỉ hưu.
  • Giúp yên tâm làm việc, ổn định và gắn bó cùng doanh nghiệp dài lâu.
  • Tăng cường bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống như rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
  • Được thuận lợi về thuế thu nhập cá nhân (được khấu trừ khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/năm)

Tính đến 31/7/2018, Sun Life tiếp tục là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm Hưu trí tự nguyện với tổng tài sản quản lý Quỹ hưu trí Sun Life Việt Nam lên đến gần 1300 tỷ đồng và đang phục vụ cho hơn 60 Tập đoàn, Doanh nghiệp nhà nước, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với gần 30.000 người lao động. Việc dẫn đầu thị trường về quản lý Quỹ hưu trí cho người lao động là cơ sở để Sun Life tin tưởng mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và người lao động Việt Nam.

Sun Life Việt Nam

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2017, Sun Life Việt Nam vinh dự được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) danh tiếng của Vương Quốc Anh trao tặng danh hiệu “Công ty Bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” Tháng 6/2018, Sun Life Việt Nam là doanh nghiệp nằm trong tốp đầu của danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018 do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) tổ chức. Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên 1.870 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.vn.

Tập đoàn Sun Life Financial

Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30/6/2018, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 986 tỷ đô la Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.

Tập đoàn Sun Life Financial niêm yết tại thị trường chứng khoán Toronto (TSX), New York (NYSE) và Philippine (PSE) với mã giao dịch SLF.

(theo Sun Life Viêt Nam)