ACB và Sun Life Việt Nam nâng tầm mối quan hệ hợp tác toàn diện
Ngày 19 tháng 06 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

ACB và Sun Life Việt Nam nâng tầm mối quan hệ hợp tác toàn diện

Hơn một năm sau lễ ký kết thành công thỏa thuận phân phối độc quyền Bancassurance, ACB và Sun Life Việt Nam tiếp tục mở rộng hợp tác, hướng tới mục tiêu đem lại những dịch vụ tài chính trọn vẹn đẳng cấp nhất dành riêng cho nhóm "Khách hàng ưu tiên".

Với cùng định hướng phát triển luôn xem nhu cầu của khách hàng là yếu tố ưu tiên cốt lõi, sự hợp tác ACB và Sun Life Việt Nam mang đến một chuẩn mực mới trong mảng dịch vụ tài chính cao cấp.

ACB và Sun Life Việt Nam nâng tầm mối quan hệ hợp tác toàn diện - Ảnh 1.

Tổng Giám Đốc ACB - Ông Từ Tiến Phát và Tổng Giám Đốc Sun Life Việt Nam - Ông Luc Nhon Ly cùng nhau thực hiện nghi thức đánh dấu sự hợp tác giữa 2 thương hiệu trong mảng dịch vụ dành cho khách hàng cao cấp.

Đều được xem là 2 "ông lớn" trên thị trường tài chính Việt Nam, ACB – một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam với năng lực tài chính mạnh mẽ và hệ thống phân phối toàn diện, Sun Life - Tập đoàn bảo hiểm tài chính hàng đầu thế giới đến từ Canada, với hơn 155 năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ sức khỏe tài chính cho khách hàng.

Với tầm nhìn trở thành nguời dẫn đầu thị trường, ACB và Sun Life luôn kiên định với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững. Chiến lược đúng đắn này đã mang lại những thành quả xứng đáng. Quý 1 năm 2022 ACB và Sun Life đã có sự khởi đầu thuận lợi khi mang về kết quả vượt bậc, dẫn đầu thị trường Banca với doanh thu phí thu về hơn 390 tỷ đồng (tính theo phí APE – Phí bảo hiểm quy năm) và tính đến hiện tại đã có hơn 120.000 khách hàng đã sử dụng giải pháp tài chính, bảo vệ do ACB và Sun Life cung cấp.

Sau những thành công đó, đầu năm 2022 ACB và Sun Life hoàn thành các chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng toàn diện với dịch vụ vượt trội, tốc độ thực thi nhanh chóng thông qua việc số hóa quy trình thanh toán phí; Sun Express là hệ thống giúp cho việc thẩm định và phát hành tự động trong 15 phút giúp bảo vệ khách hàng kịp thời trước các rủi ro trong cuộc sống…

Tiếp tục khẳng định vị thế hai thương hiệu, sự mở rộng hợp tác lần này không chỉ đáp ứng nhu cầu những sản phẩm và dịch vụ tài chính thông thường mà còn xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ tài chính toàn diện, đáp ứng những nhu cầu đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

ACB và Sun Life Việt Nam nâng tầm mối quan hệ hợp tác toàn diện - Ảnh 2.

ACB và Sun Life Việt Nam bắt tay để cùng nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến việc chăm sóc khách hàng cao cấp.

Theo đó, Khách hàng tham gia Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life thuộc chương trình Chăm sóc khách hàng VIP Care sẽ tận hưởng gói dịch vụ Ngân hàng ưu tiên tương ứng với từng phân hạng, các quyền lợi bao gồm: Giao dịch ưu tiên trên toàn hệ thống ACB; Tổng đài phục vụ ưu tiên 24/7; Trải nghiệm dịch vụ cao cấp với không gian giao dịch riêng biệt, sang trọng; Đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính chuyên biệt, ưu tú; Tận hưởng quyền sử dụng dịch vụ tại hơn 1200 Phòng chờ sân bay trên toàn thế giới; Miễn phí sở hữu tài khoản ưu tiên chọn số và các ưu đãi tài chính đặc quyền, ưu việt nhất trong hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của ACB.

ACB và Sun Life Việt Nam nâng tầm mối quan hệ hợp tác toàn diện - Ảnh 3.

Ông Từ Tiến Phát trao tặng thẻ ACB Visa Infinite đến ông Luc Nhon Ly. Đây là chiếc thẻ cao cấp bậc nhất thị trường vừa được ACB ra mắt trong tháng 3/2022.

Bắt đầu vào thời điểm kinh tế Việt Nam có sự phát triển vượt bậc (2016 – 2020) với tốc độ gia tăng nhanh chóng số lượng người giàu và siêu giàu tại Việt Nam, ACB Privilege Banking (Dịch vụ Ngân hàng ưu tiên ACB) đã dần ghi nhận những kết quả tích cực, khẳng định vị thế của mình với phân khúc khách hàng cao cấp. Trong 5 năm ACB Privilege Banking đã mở rộng mạng lưới kênh phân phối lên tới 48 tỉnh thành với nhiều sản phẩm tài chính ngân hàng chuyên biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu cùng với các quyền lợi phong cách sống đẳng cấp. Gần đây nhất, ACB tiếp tục cho ra mắt ACB Visa Infinite – chiếc thẻ quyền lực nhất trong phân khúc cao cấp với cách phát hành rất giới hạn (Invitation only), nhằm phục vụ tập khách hàng thượng lưu với nhiều đặc quyền ưu đãi.

Sự kiện thỏa thuận mở rộng hợp tác cùng Sun Life Việt Nam đánh dấu một bước đi tiên phong trong hành trình phát triển của Dịch vụ Ngân hàng ưu tiên ACB (ACB Privilege Banking), đồng hành với Khách hàng như một người bạn trong mọi khía cạnh cuộc sống, từ việc hoàn thiện phong cách sống, tư vấn đầu tư, quản lý tài sản đến chăm sóc gia đình.

Theo nhịp sống kinh tế