"Sun - Hưu trí thanh nhàn" gắn kết giữa người lao động với DN
Ngày 24 tháng 05 năm 2024
Điện thoại: (024) 3765 8899

"Sun - Hưu trí thanh nhàn" gắn kết giữa người lao động với DN

Baogiaothong.vn: Sản phẩm "SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn” nhằm người lao động yên tâm gắn bó và phát triển cùng doanh nghiệp.

 đại diện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam cho biết vừa  ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới - “SUN – Hưu Trí Thanh Nhàn”. Đây một giải pháp phúc lợi toàn diện và hiệu quả, giúp doanh nghiệp gia tăng bảo vệ tài chính cho người lao động để họ yên tâm gắn bó và phát triển cùng doanh nghiệp.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: "Sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng Quỹ hưu trí tự nguyệncho người lao động, qua đó,tạo nguồn thu nhập bổ sung ổn định cho họ khi về hưu, tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và người lao động, góp phần tạo động lực để họ an tâm cống hiến và đóng góp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp”.

Theo đó, “Sun – Hưu trí thanh nhàn” giúp doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống nhân viên khi nghỉ hưu; thu hút người tài, phát triển nguồn nhân lực chất lượng và bền vững; duy trì gắn kết lâu dài giữa nhân viên và doanh nghiệp; được thuận lợi về thuế thu nhập DN (được khấu trừ chi phí khi tính thuế thu nhập DN lên đến 36 triệu đồng/năm/nhân viên).

Đối với người lao động, Sun – Hưu trí thanh nhàn mang đến giải pháp hưu trí hiệu quả, bổ sung nguồn thu nhập đều đặn sau khi nghỉ hưu; giúp yên tâm làm việc, ổn định và gắn bó cùng doanh nghiệp dài lâu; tăng cường bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống như rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn; được thuận lợi về thuế thu nhập cá nhân (được khấu trừ khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân lên đến 12 triệu đồng/năm).